Nhìn kỹ hơn Nike Dunk High Beijing

Nhìn kỹ hơn Nike Dunk High Beijing

Đầu năm nay, chúng tôi đã tiết lộ rằng Hiroshi Fujiwara đang mang trở lại thiết kế phân mảnh mang tính biểu tượng x Nike Dunk High “City Pack”. Bao gồm ba màu đại diện cho ba thành phố lớn trên toàn cầu, bộ sưu tập này bây giờ đã trở thành huyền thoại khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Với tất cả những gì đã nói, bây giờ chúng ta đang xem xét kỹ hơn về thiết kế mảnh x Nike Dunk High “Beijing” !

nike-dunk-high-beijing

Với cấu trúc hoàn toàn bằng da sắc nét, “Beijing” được sơn với tông màu đen và tím đậm khiến nó trở thành chiếc đồng hồ linh hoạt nhất trong bộ ba tuyệt vời bao gồm ” London ” và ” New York “. Cổ áo mở rộng cung cấp thêm sự hỗ trợ, trong khi Nike Swoosh huyền thoại bắn ra một cách thanh lịch qua các mặt bên và mặt giữa. Tất nhiên, bạn không thể nói về bản cộng tác này mà không đề cập đến biểu tượng tia chớp đôi đặc trưng của thời trang đường phố tô điểm cho gót chân.

Những bức ảnh hoàn toàn mới này từ @ rò rỉ.sneaks giới thiệu phiên bản 2021 của “Beijing”, vì vậy, thật thú vị khi lưu ý rằng chi tiết không khớp từ OG Dunk High không còn ở đây nữa. Có thể đây chỉ là một cách để phân biệt cái cũ với cái mới. Một chi tiết đáng bàn khác là dòng mã được in dọc theo midsole. Phù hợp với thẩm mỹ kỹ thuật của thương hiệu Nhật Bản, “SU21” có thể gợi ý rằng ngày phát hành của nó.

nike-dunk-high-beijing

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, thiết kế mảnh x Nike Dunk High “Beijing” là một sản phẩm độc đáo. Hãy đảm bảo rằng bạn đã khóa nó tại đây để biết thêm tin tức khi nó phát triển và khi ở đây, bạn cùng nhìn kỹ hơn Nike Dunk High Beijing.

nike-dunk-high-beijing

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *