Đừng bỏ lỡ Nike SB Dunk Low Gulf

Đừng bỏ lỡ Nike SB Dunk Low Gulf

Các Nike SB Dunk Low Gulf là phát hành nóng nhất vào cuối tuần này. Khi nó bị rò rỉ lần đầu tiên vào năm ngoái, chúng tôi biết ngay rằng nó sẽ là một sản phẩm bắt buộc. Lấy cảm hứng từ Ford GT40 Le Mans huyền thoại đã đánh bại hoàn toàn Ferrari vào năm 1966 và nhiều năm sau đó, nó sẽ ra mắt tại Nike UK!

Được bọc từ gót chân đến mũi chân bằng da lộn màu xanh sáng, điều đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy về “Gulf” là biểu tượng “58” ở phía bên được mượn thẳng từ chiếc xe đua mang tính biểu tượng. Điều này cũng có ở phần lưỡi gà và một chiếc Nike Swoosh sạch sẽ bắn xuyên qua các bức tường bên cho vẻ ngoài cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

nike-sb-dunk-low-gulfnike-sb-dunk-low-gulf

Bên dưới Dunk Low , bạn sẽ tìm thấy một đế giữa màu trắng sắc nét mang lại sự tương phản, trong khi đế ngoài màu cam đậm có ảnh hưởng từ các sọc đua đặc trưng của GT40.

Tăng tốc tham gia Nike UK vào lúc này, hãy nhớ giữ nó tại đây để có cơ hội tốt nhất sở hữu với Nike SB Dunk Low “Gulf”! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập cá nhân của mình trong mùa giải này và đừng bỏ lỡ Nike SB Dunk Low Gulf

nike-sb-dunk-low-gulf nike-sb-dunk-low-gulf

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *