Bắt đầu kinh doanh giày sỉ ngay hôm nay: không cần vốn lớn, không sợ tồn kho (update 2023)

Bắt đầu kinh doanh giày sỉ ngay hôm nay: không cần vốn lớn, không sợ tồn kho (update 2023)

Bạn đang nhàn rỗi và muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên với số vốn dưới 1 triệu đồng khiến bạn không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu? Ý tưởng kinh doanh giày sỉ online có thể sẽ là phương án tuyệt vời dành cho bạn.

Với tâm lý chung của đa số các bạn trẻ là e ngại không bán được hàng, vốn lớn, hàng tồn, nguồn hàng không chất lượng,…khiến nhiều bạn thấy khó khăn trong việc bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với việc kinh doanh giày sỉ online cùng GIẦY SỈ HCM sẽ hoàn toàn giúp bạn giải quyết các vấn đề này

kinh-doanh-giay-si

Vốn ít có thể kinh doanh giày sỉ không?

Bạn là sinh viên, học sinh, người đi làm công nên không có nhiều vốn.Bạn muốn kiếm thêm thu nhập để có thể đạt được những điều mình mong muốn?. Đây chính là một điều bất ngờ mà chắc chắn bạn đang mong muốn, đó chính là địa chỉ chuyên dành cho những bạn muốn lấy giày sỉ với giá rẻ và số lượng it. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc phải có một số vốn lớn mới có thể lấy hàng về bán. GIÀY SỈ HCM là nơi tạo cơ hội kinh doanh giày sỉ cho tất cả các đối tượng, chỉ cần bạn muốn chúng tôi chắc chắn sẽ là nguồn lấy giày sỉ đáng tin cậy và chất lượng nhất

Không có kinh nghiệm kinh doanh online, làm sao để bắt đầu. Hiểu được nhiều bạn chưa biết cách nào để đem sản phẩm của mình, cụ thể ở đây là giày thể thao đến với khách hàng có nhu cầu. GIẦY SỈ HCM luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho bạn từ bước căn bản như tìm kiếm khách hàng tìm năng, giới thiệu sản phẩm, chốt đơn hàng, phương án vận chuyển hàng hóa đến khách hàng,…

Đặc biệt nếu các bạn lấy số lượng lớn ( theo ri – dây 5 đôi đủ size)  sẽ được tính giá ri rẻ hơn giá chọn size nhé. Bạn liên hệ trực tiếp qua zalo 0969 88 33 69 gửi mẫu bên mình sẽ báo giá ri cho các bạn.

GIẦY SỈ HCM là ai? Làm sao có thể lấy hàng giày sỉ từ GIÀY SỈ HCM?

GIẦY SỈ HCM khởi đầu cũng từ một sạp giày dép nhỏ với số vốn ít. Nhưng do có nguồn hàng chất lượng, giá cả tốt nên dần được khách hàng yêu mến ủng hộ. Chúng tôi luôn kinh doanh với tâm niệm lấy chất lượng, giá cả sản phầm và sự hài lòng của khách hàng để làm thước đó cho thành công của doanh nghiệp.

Điều kiện lấy hàng giày sỉ đối với khách sỉ bán hàng online là:

  • Lần đầu lấy từ 5 đôi bất kì cho bill đầu,
  • Lần sau 1 đôi cũng sỉ (áp dụng cho các bạn đến trực tiếp shop lấy). Khách ở tỉnh bill thứ 2 sẽ tính giá sỉ cho đơn hàng từ 3 đôi trở lên.
  • Giá sỉ đã được đăng trên Website GIẦY SỈ HCM và zalo 0969883369. Fanpage GIẦY SỈ HCM.
  • Giá trên website và zalo là giá sỉ áp dụng cho khách chọn size. Để lấy sỉ số lượng lớn hơn liên hệ hotline: 0969 883 369 MR. Vương.
  • Khách hàng có nhu cầu mua lẻ liên hệ: 03657 84 889 Ms Hương. hoặc truy câp website: Vương Converse

Địa chỉ shop cho các bạn đến trực tiếp: 75a đường 14 Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

HƯỚNG DẪN BÁN VÀ LẤY HÀNG:

Bước 1: các bạn truy cập  Website GIẦY SỈ HCM hoặc kết bạn zalo 0969883369 để lấy hình ảnh gốc được chụp tại shop và nhận giá sỉ ( dưới mỗi hình mình có để giá sỉ chọn size sẵn rồi nhé)

Bước 2: các bạn đăng hình giày kèm giá các bạn bán ra (không áp đặt giá bán ra cho khách sỉ các bạn bán ra bao nhiêu tùy các bạn) tại các kênh mạng xã hội youtuber, facebook, tiktok, instagram, các trang thương mại điện tử lazada, shopee, sendo, tiktok shop. Các trang rao vặt như chợ tốt. Càng nhiều kênh bán hàng càng tốt các bạn nhé, thời gian đầu tạo lập đăng sản phẩm khá mất thời gian và công sức nhưng kiên trì sẽ có kết quả dài lâu.

Bên cạnh các trang mạng xã hội, thương mại điện tử trên thì mình cũng khuyên các bạn nên lập cho mình một website bán hàng cho riêng mình, đây là con đường dài cho các bạn muốn gắn bó với nghề bán giày dép sneaker naỳ. Tất cả các trang thương mại điện tử, mạng xã hội đều là sàn (sân chơi) do người khác lập ra các bạn sẽ không có quyền tự chủ trong cuộc chơi của họ và chỉ có lập website và tiến hành SEO từ khoá mới là con đường chân ái.

Bước 3: khách hỏi size thì các bạn inbox trực tiếp cho shop qua web, facebook, zalo. (các bạn nhắn zalo tiện hơn nhé). Bên mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể cho các bạn

Bước 4: đến shop lấy hàng đi giao cho khách hàng. Khách ở tỉnh thì bên mình nhận gửi hàng cho các bạn qua các chành xe và các bạn khi chốt đơn thì chuyển khoản qua cho bên mình kèm theo tên và số điện thoại ở nội dung gửi tiền.

Số tài khoản: 0381000488287

Chủ tài khoản: Phạm Hùng Vương

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thủ Đức.

Các mặt hàng giày sỉ mà GIẦY SỈ HCM cung cấp là gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm giầy thể thao (sneaker) mới, cập nhật xu hướng và thị hiếu của giới trẻ như: NIKE, ADIDAS, CONVERSE, NEW BALANCE, PALLADIUM,…

Toàn bộ hàng hóa bên mình đều có sẵn khách sỉ chú ý  còn hình còn hàng. Đồng thời bên mình luôn cập nhập mẫu mới và giá tốt nhất.

Đường tuy gần chẳng đi chẳng đến, việc tuy nhỏ chằng làm chẳng nên. Hãy bắt đầu cơ nghiệp kinh doanh của bạn với GIẦY SỈ HCM ngay hôm nay, ngay lúc này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75a đường 14 phường linh chiểu Thành Phố thủ Đức

Điện thoại 0969883369 (zalo)

Facebook: Giày Sỉ HCM

Youtube: Giày Sỉ HCM

Tiktok: Giày Sỉ HCM

giay-si-hcm

One thought on “Bắt đầu kinh doanh giày sỉ ngay hôm nay: không cần vốn lớn, không sợ tồn kho (update 2023)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *