Các mối lấy dép, giày giá sỉ có thể bạn chưa biết! (update 2023)

Các mối lấy dép, giày giá sỉ có thể bạn chưa biết! (update 2023)

Bài toán tìm đầu mối lấy sỉ giày dép giá rẻ cho các shop bàn hàng online tại TPHCM có lẽ là bài toán khó với hầu hết những người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ. Nhất là với các mặt hàng thời trang, cụ thể là giày dép. Chỉ cần gõ  “giày giá sỉ”, gần 6.980.000 kết quả tìm kiếm được hiển thị trong vòng 0.53 giây. (kết quả được search vào ngày 21/11/2022)

Kết quả thì nhiều đó, nhưng muốn đi tìm nguồn hàng tốt nhất cho mình thì không hề dễ dàng. Khi mà thông tin thường thiếu hoặc sơ xài. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các nguồn giày sỉ hiện nay từ A đến Z.

3 mối lấy giày dép giá sỉ kinh doanh online Facebook 2020
Giày giá sỉ

Khi vào xem những kết quả tìm kiếm về giày giá sỉ này, bạn thường sẽ chỉ thấy những bài viết mang tính chất quảng cáo. Câu hỏi mà người tìm cần là nguồn giày dép giá sỉ ở đâu thì lại không được trả lời. Đa số chỉ là các mối bán buôn vào quảng cáo và để lại liên hệ với mong muốn những ai đang cần kiếm mối bỏ sỉ sẽ tìm đến mình.

Thực chất nếu là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua giày dép, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên đích thực. Hay một địa chỉ tin cậy từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng giống bạn. Vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình.

Thêm nữa, có bao giờ bạn tự hỏi rằng, tại sao thị trường Việt Nam lại có quá nhiều cơ sở bán buôn đến vậy? Thực chất chúng từ đâu đến, và giá nhập buôn có rẻ hay không? Hãy cùng Giày sỉ HCM đi phân tích các mối lấy sỉ giày dép hiện nay trên thị trường Việt Nam trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án.

1. Nguồn hàng giày giá sỉ từ các chợ đầu mối

Chợ Tân Bình, Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Là nơi cung cấp nguồn hàng thời trang với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú.

Nguồn hàng giày giá sỉ nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp, xưởng gia công tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng phải tuỳ “mặt khách”. Đa số các mặt hàng là hàng giá rẻ phù hợp cho các bạn kinh doanh shop nhỏ, sạp ki ốt chợ, chợ đêm, khu công nhân. Hàng chất lượng thì tuỳ sạp không phải ai cũng rành chỉ các chủ shop kinh doanh lâu năm mới có kinh nghiệm xem hàng chất lượng và giá sỉ phù hợp để lấy. Thường các sạp hàng chất lượng đa số đều là sạp đổ buôn lâu năm và họ đã có một lượng khách sỉ lớn và ổn định thì họ sẽ chọn mở kho sỉ ở gần các chợ lơn như Tân Bình, An đông… và đổ buôn qua các kênh zalo, facebook, website , còn các sạp mới ra nghề thì hay tập trung nhiều ở chợ để kiếm khách sỉ.

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có kinh nghiệm, có khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá bán lẻ mà thôi. Thực chất chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất.

Lời khuyên cho các bạn lần đầu đi kiếm mối sỉ tại các chợ đầu mối đó là phải “mặt dày” đi hết tất cả các sạp, các shop kho sỉ xung quanh chợ và lấy danh thiếp cũng như kết bạn zalo với chủ sạp sỉ kết nối để có thể xem mẫu mã cũng như giá sỉ trước khi xuống tiền nhập hàng. Các bạn đừng ngại đặt vấn đề này với các chủ sạp, họ cũng đang cần tìm khách hàng và hiểu tâm lý khách hàng luôn muốn đa dạng mẫu mã và giá cả phù hợp, nên cứ tự nhiên “mặt dày” vào nhé.

Ngoài ra các sạp khi bỏ sỉ tại chợ thường họ chỉ trưng hàng mẫu cũ ngoài sạp, các mẫu mới thường trưng bên trong sạp tránh bị các shop sỉ khác “tia” “ăn cắp” mẫu hot, nên muốn xem hàng mới giá tốt đừng ngại đi thẳng vào trong và quan sát, tham khaỏ hết các mẫu mã của sạp sỉ.

2. Nguồn hàng giày giá sỉ từ các xưởng may giày dép

Khi mà con đường mang hàng từ nước ngoài về ngày càng khó khăn, các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Sản phẩm tại các xưởng giày này sẽ được các con buôn khác đặt hàng với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ sẽ lấy sỉ giày dép rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

giày giá sỉ

Nhưng khó một chỗ, thường thì các xưởng may giày dép giá sỉ sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu > 100 đôi/ mẫu, nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn (dưới trăm triệu), sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

3. Nguồn giày giá sỉ từ các sàn thương mại điện tử trung quốc alibaba, 1688

Trước hết, có thể khẳng định nguồn sản phẩm tại các trang web sỉ này rất phong phú, đa dạng. Đặc biệt, khả năng bắt kịp xu thế thời trang cực ấn tượng. Khi các nhà mốt ra mắt siêu phẩm nào thì một thời gian ngắn sau, nó sẽ xuất hiện hàng tương tự tại các trang này.

Tuy nhiên do chính sách liên quan đến thương hiệu nên các sản phẩm trên đây đa số là hàng không có thương hiệu, hoặc hàng hiệu chính hãng. Điều này phù hợp cho các shop kinh doanh hàng hot trend không thương hiệu

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là bất đồng ngôn ngữ, lừa dảo treo đầu dê bán thịt chó, đăng hình một kiêủ giao một kiểu… tất nhiên đó là số ít, vẫn có những shop lớn kinh doanh uy tín nhưng điều này cần có sự trải nghiệm lâu dài. Ngoài ra vấn đề đổi trả khi đặt hàng tại các website này là một điều không thể bởi chi phí vận chuyển quá lớn cũng như thời gian giao hàng rất lâu (trung bình đánh hàng từ trung quốc qua các sàn này tầm 15-30 ngày tuỳ vào thời điểm trong năm)

4. Nguồn hàng từ chợ quảng châu, trung quốc

Tương tự như các chợ đầu mối tại Việt Nam như An Đông, Tân Bình. Quảng châu là một tỉnh của Trung Quốc nơi có rất nhiều chợ sỉ với đa dạng các mặt hàng sỉ khác nhau từ thời trang, dép, giày giá sỉ, đồ điện tử,phụ kiện … Và trong các chợ thì cũng có rất nhiều sạp sỉ khác nhau, cách trưng bày bài trí thì cũng tương tự với các chợ sỉ tại Việt Nam.

Điều khác biệt lớn nhất khi đi đánh hàng quảng châu đó chính là mẫu mã và giá sỉ, quảng châu từ lâu đã được mệnh danh là thiên đường thời trang giá sỉ nổi tiếng tại Trung Quốc được khắp nơi trên thế giới đến để đánh hàng về bán. Tất nhiên đến đây đánh hàng toàn các con buôn vốn lớn chính hiệu và rất sành sỏi mẫu mã cũng như giá cả.

Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm lấy sỉ giày dép quảng châu mời các bạn đọc bài viết này của Giày Sỉ HCM

5. Nguồn hàng từ các mối trung gian uy tín tại Việt Nam

Đây là điều bạn nên quan tâm nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn ít và rủi ro thấp. Ưu điểm khi bạn nhập hàng qua trung gian là họ sẽ cho phép bạn lựa chọn đơn hàng với số lượng tối thiểu ít hơn, hỗ trợ bạn chọn size, chọn màu đối với mẫu giày mà bạn chọn và đặc biệt bạn sẽ vẫn được tính giày giá sỉ với số lượng ít như vậy. Nếu bạn tìm được nơi uy tín, họ còn có thể hướng dẫn bạn nên chọn mẫu nào, nên kinh doanh ra sao để có thể nhanh chóng phát triển công viên kinh doanh giày dép thời trang của bạn.

Giày sỉ HCM hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất để bắp đầu khởi nghiệp kinh doanh giày thể thao.

 

Giày sỉ Hồ Chí Minh rất mong muốn được hợp tác:

=> Nhận sỉ ri, sỉ thùng cho khách shop

+ Nhận bỏ sỉ từ 5 đôi bất kì cho khách sỉ bán hàng online
=> Bill 2 trở đi 1 đôi cũng sỉ áp dụng cho khách đến shop lấy trực tiếp đối với khách tỉnh( ship) 3 đôi trở lên cho bill sau
=> Được đổi size thoải mái không lo bị khách bùng. Áp dụng cho khách đến shop lấy hàng.
=> Vốn khởi nghiệp ~ 1tr => thu nhập 3-4tr/tháng
=>  phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu kiếm thêm thu nhập

Hotline 0969 883 369 – 03657 84 889
ĐC: Số 75a đường 14 Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Website: http://giaysihcm.com/
Fanpage: Giày Sỉ HCM /

68 thoughts on “Các mối lấy dép, giày giá sỉ có thể bạn chưa biết! (update 2023)

  • Sport says:

   Chào bạn, shop chuyên sỉ ctv bán hàng online từ 5 đôi bất kì. Bạn liên hệ zalo 0903895149 để được hướng dẫn nhé!

 1. truc says:

  mình muốn nhập hàng giầy thể thao nam nữ giá sỉ. ai có mẫu gừi qua zalo mình nhé! 097.678.4622

  • Hiển says:

   Chào bạn, shop chuyên sỉ ctv bán hàng online từ 5 đôi bất kì. Bạn liên hệ zalo 0903895149 để được hướng dẫn nhé!

 2. Phan Cường Việt says:

  Mình muốn nhập hàng giầy thể thao nam và nữ thương hiệu nike, converse, adidas. Bạn giúp mình với

 3. Hằng says:

  bên bạn còn bỏ sỉ ko ạ? Cho mình xin thông tin liên lạc, mẫu mã, giá cả và chính sách bỏ sỉ bên bạn nha.
  Số liên hệ của mình 0985220473 nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *