Dù đã còn đó trên 100 năm nhưng Converse sneaker vẫn luôn được đam mêkhông bao giờ lỗi mốt. Hàng ngàn đôi giày vẫn được bán ra mỗi ngày trên khắp thế giới.

hai. Tính biểu trưng

với lịch sử lâu đời cùng sự ổn định trong bắt mắt, CV đã trở thành tượng trưng chất lượng và uy tín, bền bỉ qua thời gian. Cũng như ô tô Ford hay Coca-Cola, các đôi Converse shoes trong khoảng lâu đã trở nên 1 nét văn hóa kiểu Mỹ, và lan rộng ra khắp toàn cầu.

Ở châu Á, thương hiệu CV vẫn tiếp diễn ghi điểm, liên tiếp được yêu thích qua rộng rãi thế hệ. không chỉ các tuổi teen mà ngay cả phái mạnh đứng tầm cũng vẫn  chúng.

3. các dòng giày Converse đã ra mắt

với hơn 100 năm lớn mạnh, CVđã liên tục cho thành lập các bộ sưu tập mới. Nhìn chung chúng vẫn giữ được các nét bắt mắt riêng của nó.

Converse Chuck Taylor 1970s

nếu như coi CV Classic là dòng giày đã đem thương hiệu này ra công chúng thì Converse 1970s là cái sneaker đưa tên tuổi nhãn hàng đi tới vẻ vangvới bề ngoài chắc chắn hơn hẳn “thằng anh” Classic, CV 1970s sở hữu sự mạnh mẽ hơn, giữ form hơn. cùng thêm chất vải Canvas mắt lớn cứng, dày, lưỡi gà của CV 70s cũng được tôn lên và giữ vị trí yên vị trên chân người đi.

Trái ngược lại, vì là khoa học ra đời trước nên Converse Classic không với được chất liệu và tay nghề gia công như thằng em của mình. ko giữ được form cứng, lưỡi gà cũng dễ bị sụp xuống. nếu chưa từng xuất hiện CV 70s thì ko sao, nhưng khi đã sở hữu sự so sánh rồi thì người dân lại thích kiểu phương pháp và chất liệu của Converse Chuck Taylor 1970s hơn.

thế mạnh lớn nhất của Taylor All Star là phần đế cao su chất lượng cao. mặc dù phần lớn những phiên bản của CV khi ra mắt đều là đế cao su nhưng chất lượng cao su trong mỗi cái lại khác nhau. Và trong đó thì mẫu Chuck Taylor 70s lại là dòng được ưu ái nhất lúc khoa học rót cao su cũng như chất liệu cao su được lấy trong khoảng những cây sở hữu độ êm lớn nhất.

Điều này vô tình khiến cho Converse 70s trở nên đứa nặng nhất trong đại gia đình Converse. bên cạnh đó theo Phân tích thì đây là độ nặng cần yếu và đảm bảo ma sát cho một vài sneaker đương đại.


Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.