SỈ GIÀY VANS CLASSIC GIÁ TỐT NHẤT CHỈ CÓ TẠI GIAYSIHCM.COM

Điều gì tạo ra sự quyến rũ cho dòng giày vans classic ?

Dòng vans classic mất dần quá xạ la đối với bất kỳ ai. Thời học trò, vans thực sự là nhãn hàng nằm trong danh mục thích của những người trẻ tuổi vì xây dựng giản dị tuy nhiên nổi trội và giá cả phù hợp. Ngoài ra, những đôi hài vans classic làm cho bạn có một outfit tuyệt vời vì dòng classic thuận lợi phối với mọi cung cách.
Top 5 đôi hài vans classic đông khách nhất mọi thời đại
Giày vans classic authentic

Dòng vans authentic với bản sử dụng màu sắc bắt mắt cho fans có rất nhiều sự quyết định : đỏ, xám, xanh nước biển và 2 màu truyền thống trắng, đen có vẻ như hiếm khi nào ngừng hot. Vật liệu canvas sang trọng, mềm mỏng, ôm chân song không gây cảm nhận nóng mặt. Chân đế cao su bền chắc, đường diềm bo quanh tạo dấu ấn quan trọng nổi trội cho dòng xe này.
Giày vans classic era
Dòng người hay lẫn lộn giữa hai dòng classic era và classic authentic. Nhưng thật ra, tấm lót đệm vây quanh cổ giày được xây dựng đầy đặn. Cùng lúc phần lưỡi gà của dòng era khá nhỏ gọn hỗ trợ mọi người mang thong thả di dời, đường may nhân lên gấp bội tạo ra giá trị cho bản này. Nếu bạn là người yêu thích sự dễ dàng thì đây chính là đề xuất perfect nhất.
Giày vans old skool
Old skool được coi như hơi thở của dòng giày vans classic không những về chủng màu mà form dáng cũng rất không có khiếm khuyết. Xây dựng vải canvas nhẹ, đầy đặn ghép với đế giày từ vật liệu cao su chuyên dùng cho môn trượt ván nên bảo đảm độ bền bỉ chắc. Vans old skool là một trong số năm dòng classic được thích nhất vì tính tiện nghi, hợp thời trang cho dù đến trường, đi chơi.
Giày vans sk8 – hi
Nói tới old skool thì chẳng thể không nói tới bản cổ cao sk8 – hi với 3 bản phối thân quen trắng – đen – xanh navy. Fans nào thích độc đáo mạnh mẽ thì bản này là chọn lựa cho bạn. Giúp đỡ của đệm lót làm cho bạn di cư tin tưởng bản thân trong dần dần chân.
Giày vans slip – on classic
Thời gian qua dòng vans slip – on được giới streetwear nói riêng và những người trẻ tuổi nói chung khá ưu tiên do xây dựng không dây đặc sắc. Họa tiết checkerboad điển hình được cho là bestseller cho vans trong suốt thời gian qua.
Giày vans classic như một bản tình ca thời đại , dù kinh qua trăm năm thì tuyệt phẩm này vẫn in đậm trong tâm khảm các bạn thích sneaker chính hiệu.
Nếu bạn chưa có những đôi hài vans classic tuyệt quá này thì hãy cấp tốc đến drake vn để có thể cảm nhận chính mắt khoảng không sắm sửa rất tuyệt cùng cách bày trí những đôi hài rất thu hút. Cam kết sẽ không thực hiện các tính đồ sneaker thất vọng !


ĐỊA CHỈ: 75a đường 14 linh chiểu thủ đức

Sđt 0969883369

Thời gian làm việc sáng 8-12h chiều 13h30-21h30