FILA DISRUPTOR 2 HIỆN TƯỢNG CHUNKY SNEAKER TOÀN CẦU


FILA DISRUPTOR 2 – MỘT ĐÔI GIÀY CHUNKY SNEAKER THỜI THƯỢNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Những người làm việc tại Fila biết những gì bạn gọi đôi sneaker phổ biến của họ, Fila Disruptor 2 – Một gã khổng lồ, mẫu giày với phom dáng lớn và hầm hố với phần đế răng cá mập , và hãnh diễn về nó với mọi người. Những đôi giày như Fila Disruptor 2, Balenciaga Triple S, và New Balance 990v4 – chúng thật thô kệch. “Ban đầu chúng tôi còn không định cho chúng lên kệ”, ông Mark Eggert, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Fila nói. “Đã có rất nhiều tranh cãi và ý kiến, nhưng sau cùng chúng tôi bị thuyết phục bởi xu hướng chucky’’ .Thô kệch, hầm hố hay “giày của bố”, bất kể bạn gọi chúng là gì đi nữa thì Chunky sneaker vẫn đã làm điên đảo dân chơi giày khắp nơi suốt năm qua. Và bây giờ, nó đã mở ra một hướng đi cho Fila và dòng Diruptor 2 của hãng.

“Bạn không thể đi bộ 100m mà không nhìn thấy một vài người mặc nó,” Eggert nói; và khi đi bộ quanh văn phòng của tôi ở Manhattan, tôi phải công nhận. Không có xu hướng sneaker nào lớn hơn Chucky, nhưng thông thường, những đôi giày to lớn này cũng có giá không hề nhỏ . Khách hàng nếu muốn sở hữu đôi Triple S, đôi giày dẫn đầu của làn sóng chucky sneaker, cần phải bỏ ra $895 để cập nhật xu hướng. Và trong khi đó Fila disruptor 2 cũng được đánh giá cao ngang ngửa Balenciaga về kích thước và kiểu dáng lại có giá chỉ hơn $60, thấp hơn cả 1/10.

Đây là một trong những lợi thế lớn của Fila Disruptor 2. Trong chương trình mở bán thử của mình, Fila đặt bán Disruptor 2 tại các cửa hàng như Urban Outfitters, nơi mà thương hiệu có thể thu hút khách hàng trẻ tuổi. “Đây là lần đầu tiên họ biết đến thương hiệu,” Eggert cho biết Fila đang nhắm đến giới trẻ. Bởi vì hầu hết các thanh niên trung học không thể chi trả cho các mẫu giày thiết kế, họ sẽ ghé các Trung tâm mua sắm và có thể chỉ trả $60 cho đôi giày này. Fila disruptor 2 là chiếc vé vé rẻ nhất để gia nhập vào thế giới của chunky sneakers. “Một vị trí đẹp trên kệ cũng quyết định những thứ trong giỏ hàng của bạn” Eggert nói.

Cho đến nay và ông đã đúng. Trong một năm mà gần như thống trị bởi Nike và Adidas, Fila và disruptor 2 vươn lên đột phá. Trang  Footwear News được gọi là Fila Disruptor 2 là “Đôi giày của năm”, một giải thưởng giá trị trước đây đã được trao cho những đôi sneakers được thiết kế bởi Virgil Abloh, Rihanna, và Kanye West. Lyst, một trang thương mại tập hợp các nhà bán lẻ, xếp hạng Fila Disruptor 2 như là đôi giày phổ biến nhất thứ hai trong mùa hè.

Khi Fila đầu tiên tung ra mẫu giày này, nhãn hiệu còn không mong đợi sẽ bán hết số giày, nhưng điều đó thay đổi nhanh chóng. “Chúng tôi đã không quan tâm các cuộc thảo luận về xu hướng này kéo dài bao lâu nữa,” Eggegt nói. Nhưng ông cho biết thêm, “Chắc chắn có lý do để chúng tôi làm điều này một lần nữa?” , “Lạy Chúa, chúng tôi tốt hơn hết nên làm điều này nhanh nhất có thể”. Có thể thấy, Fila đang tranh thủ sự thành công này để tung ra các màu sắc mới cũng như thử nghiệm trên các chất liệu khác.Và sớm thôi, họ sẽ cho ra đời sản phẩm mới sau các nghiên cứu của mình, tất nhiên sẽ vẫn là chucky sneaker.

SỈ GIÀY FILA DISRUPTOR 2 F1

GIÀY SỈ HCM nhận sỉ giày fila disruptor 2 – chunky sneaker – dòng f1
Hàng có sẵn 2 màu trắng và trắng hồng
Trắng size 36-43
Trắng hồng size 36-39
Giá sỉ chọn size 240k ( sỉ từ 5 đôi bất kì)
Giá sỉ nguyên ri 215k( nguyên ri là 1 mẫu 1 màu lấy full size)
Địa chỉ: số 29 đường 17 linh chiểu Quận Thủ Đức. HCM
Điện thoại: 0969 88 3369 (mr Vương)
Facebook: Giày Sỉ HCM	
	

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *