Tính năng Militaristic Vibes trên Nike Air Force 1 LX “Desert Camo”

Trong bốn thập kỷ qua, AF1 đã là chủ đề của một số màu sắc rực lửa, nhưng Nike Air Force 1 LX “Desert Camo” là một trong những mẫu mà bạn chắc chắn nên bắt gặp. Được phát hành mới trong mùa này, kích thước đã khá hạn chế, vì vậy hãy đảm bảo bạn giữ chặt đôi giày của mình trong khi vẫn có thể!

Làm việc trên nền vải đa năng, AF1 này được thiết kế theo mô hình “Desert Camo” quân sự, chắc chắn sẽ hòa hợp và nổi bật cùng một lúc. Một chiếc Nike Swoosh duy nhất sang trọng lướt qua mặt bên và mặt giữa có màu trắng, và phần còn lại của giày sau đó được phủ bằng các tấm da lộn mịn như bơ có màu xám nhạt.

Nike-Air-Force-1-LX-Desert-Camo Nike-Air-Force-1-LX-Desert-Camo

Bên dưới Air Force 1 , bạn sẽ tìm thấy đế giữa Air màu trắng cho cảm giác hơi cổ điển và để tạo ra sự tương phản đáng kinh ngạc, các điểm nhấn màu cam cháy xuất hiện trên lưỡi gà trong khi một dấu gạch ngang “Volt” xuất hiện dọc theo đế , hoàn thiện thiết kế huyền thoại.

Hiện có sẵn trên vô số nhà bán lẻ, Nike Air Force 1 LX “Desert Camo” là sản phẩm cần phải có cho bất kỳ bộ sưu tập nào nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn bắt kịp khi vẫn có thể! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về kiểu phối màu camo này. Nike-Air-Force-1-LX-Desert-Camo Nike-Air-Force-1-LX-Desert-Camo

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *