Sỉ giày Xvessel sneaker – đôi giày quốc dân siêu hot!

SỈ GIÀY XVESSEL

Xvessel là gì?

Xvessel là một thương hiệu giày sneaker đến từ Đài Loan, được thành lập bởi ngôi sao người đài loan – Ngô Kiến Hào vào năm 2018.
Mặc dù là đây là một thương hiệu mới được thành lập cách đây 2 năm, nhưng với những chiến dịch marketing rất thành công thông qua mạng xã hội, XVESSEL đã và đang gặt hái được rất nhiều thành quả ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Vậy đôi giày XVESSEL có gì đặc biệt mà lại có sức hút đông đảo các fan cuồng sneakers đến như vậy?

si-giay-xvessel
Đầu tiên về phần đế giày: với thiết kế phân tầng, đa lớp và đế khá cao giống như Balenciaga Trip S, nhưng phần đế được làm gọn gàng hơn, thuôn hơn so với kiểu hầm hố của Balenciaga trip S. Với phần đế cao 5cm đây là một điểm cộng rất lớn đối với những người muốn tăng chiều cao, tuy nhiên với phần đế dầy và cao nó cũng làm tăng cái cân nặng của đôi giày. Tuy nhiên điều này lại đem lại một cảm giác trên chân rất đằm chân.
si-giay-xvessel
Với phần thân giày: được làm bởi vải cavans khá giống với Converse, nhưng lại đẹp hơn CONVERSE rất nhiều. Với điểm nhấn là những đường vải tua rua giống như vệt rách màu trắng trên nền vải màu đen gợi đến cho chúng ta sự liên tưởng tới OFF- WHITE khá là nghệ thuật.
Điều đặc biệt ở đôi giày XVESSEL mà làm cho khác với những đôi giày khác chính là phần tem size được may hẳn ra bên ngoài, thay vì là làm giấu dưới lưỡi gà. Thoạt nhìn thì có vẻ như là đang chắp vá miếng tem size nhưng mà không phải nó tạo ra một sự mạnh mẽ điểm nhấn cho đôi XVESSEL.
Phần mũi giày thì được làm theo phong cách Daddy retro đang được giới trẻ yêu thích trên thị trường những năm gần đây.
si-giay-xvessel
phần đế gỗ chắc chắn và độc đáo!
Với thiết kế độc đáo , sáng tạo, chắc chắn và  dễ phối đồ XVESSEL là một trong những đôi giày được mình đánh giá là đáng mua nhất trong năm nay.

Giày Sỉ Hồ Chí Minh nhận sỉ giày XVESSEL phiên bản hàng cao cấp.

  • size giày : 36-43
  • Giá sỉ chọn size 280k (sỉ từ 5 đôi bất kì)
  • giá sỉ theo ri (ri lấy full size) giá sỉ 250k
Xem thêm các mẫu giày dép giá sỉ khác tại mục sản phẩm sỉ.

Thông tin liên hệ mua hàng sỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *