Cái nhìn đầu tiên về Nike Dunk Low “College Navy” của năm 2021

Sau khi có một cái nhìn sơ lược về ” Hyper Cobalt “, chúng tôi hiện đang xem xét lần đầu tiên của chúng tôi về Nike Dunk Low “College Navy”. Mang đến cho chúng ta những rung cảm ” Samba ” nghiêm túc , kiểu màu cắt gọn gàng này là thứ nhất định phải có cho bất kỳ bộ sưu tập nào và đây hoàn toàn là mọi thứ mà chúng ta biết cho đến nay.

Hình ảnh được cung cấp bởi nội bộ giày sneaker có uy tín @ repgod888, “College Navy” trở thành một trong những mẫu giày nóng nhất và được thổi phồng nhất của năm. Làm việc trên cơ sở hải quân tàng hình, các tấm da “Wolf Grey” mờ tạo ra đường đi qua mắt cá chân, hệ thống viền và mũi giày cho một cái nhìn đầy màu sắc mà chúng tôi không thể không yêu. Một Nike Swoosh bắn qua các mặt bên và mặt giữa, gặp nhau xung quanh mặt sau cho vẻ ngoài cổ điển mang tính biểu tượng như nó có được.

Nike-Dunk-Low-College-Navy Nike-Dunk-Low-College-Navy

Bên dưới đế giữa màu trắng rõ nét là đế ngoài bằng cao su bổ sung, và làm tròn tất cả là những mảng màu đỏ dọc theo lưỡi và gót chân, hoàn thiện Dunk Low .

Mặc dù không có nhiều thông tin khác về Nike Dunk Low “College Navy” tại thời điểm này, nhưng có tin đồn rằng nó sẽ hạ cánh vào ngày 25 tháng 2. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cách phối màu sắp ra mắt này.

Nike-Dunk-Low-College-Navy Nike-Dunk-Low-College-Navy

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *