KITH x Nike Air Force 1 “New York” đang giảm giá

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy KITH x Nike Air Force 1 “New York” vào mùa hè, chúng tôi biết ngay rằng nó sẽ là một sản phẩm bắt buộc phải sở hữu. Người kế nhiệm tinh thần cho ” Tokyo ” đã ra mắt vào đầu năm nay, AF1 mới nhất và tuyệt vời nhất của Ronnie Fieg cuối cùng cũng có ngày phát hành và nó sớm hơn chúng tôi nghĩ rất nhiều!

Được thực hiện với sự hợp tác của New York Knicks, “New York” lấy “Đài Loan” năm 2001 và làm lại hoàn toàn từ đầu. Với cấu trúc da trắng sắc nét, Nike Swooshes gradient bắn khắp các mặt bên, với mặt giữa được sơn tông màu cam đậm và mặt bên được nhúng màu xanh đậm.

KITH-x-Nike-Air-Force-1-New York KITH-x-Nike-Air-Force-1-New York

Đồng thương hiệu phụ thuộc vào lưỡi gà và gót giày, trong khi các chi tiết cổ điển như lỗ đục lỗ trên mũi chân tạo nên diện mạo OG mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một đế giữa của Air nguyên sơ và để làm tròn tất cả, một đế ngoài bằng cao su màu xanh băng giá hoàn thiện cho air force 1

Đi kèm với bộ sưu tập trang phục mười sáu mẫu,KITH x Nike Air Force 1 “New York” đang giảm giá tại tất cả các cửa hàng KITH cũng như cửa hàng trực tuyến của họ. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về sự hợp tác đáng thèm muốn này .

KITH-x-Nike-Air-Force-1-New York KITH-x-Nike-Air-Force-1-New York

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *